Món canh này Thịt gà, tỏi tây và khoai tây Súp. Nó bắt đầu với bơ nơi tỏi tây xắt lát mỏng được nấu chỉ cho tới khi mềm. Con gà và khoai tây thái hạt lựu được ném vào và đủ nước để trang trải. Bởi thời gian gà chín, khoai tây […]

Gia vị

  • 1 nhánh hành boa-rô
  • 2 muỗng canh bơ lạt
  • 2 cái đùi gà, hoặc 1 cái ức gà nhỏ
  • 2 củ khoai tây lớn hoặc 800gr khoai tây nhỏ
  • Muối, tiêu, hành lá

Cách làm chi tiết:

Món canh này Thịt gà, tỏi tây và khoai tây Súp
Nó bắt đầu với bơ nơi tỏi tây xắt lát mỏng được nấu chỉ cho tới khi mềm.

Con gà và khoai tây thái hạt lựu được ném vào và đủ nước để trang trải.

Bởi thời gian gà chín, khoai tây thái hạt lựu nên rất mềm. Khá ủy mị, trong thực tế.

Tách gà và cắt thịt.

Nghiền khoai tây thái hạt lựu và tỏi tây.

Đặt tất cả mọi thứ lại với nhau và điều chỉnh gia vị.

Bạn có thể thêm hành lá thái lát vào nồi súp trước khi phục vụ.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức món súp gà khoai tây siêu ngon rồi.

Đun nóng bơ trong chảo, thêm tỏi tây. Nấu trên lửa vừa, khuấy đều, cho tới khi mềm. Thêm gà vào chảo và đổ vào khoảng hai ly nước. Thêm khoai tây và mùa với muối và một chút hạt tiêu. Đun sôi, đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 45 phút.

Nếu bạn muốn bỏ qua bơ, bạn có thể chỉ cần đun sôi trực tiếp gà, tỏi tây và khoai tây.

Sau 45 phút, gà nên được thực hiện, và khoai tây và tỏi tây nên ủy mị. Nhấc gà với kẹp bếp và chuyển giao cho một tấm để làm mát một chút.

Lọc nước dùng trực tiếp vào một bát súp.

Nghiền rò rỉ và khoai tây. Không để bột. Nó là tốt đẹp để có bit phân biệt được của khoai tây và tỏi tây khi bạn ăn súp.

Trong khi đó, tách thịt gà từ xương. Trong khối khá lớn.

Thêm tỏi tây nghiền và khoai tây vào nước dùng. Khuấy để kết hợp.

Tiếp theo, khuấy động trong thịt gà.

Rắc hành lá thái lát, nếu bạn muốn.

Cuối cùng, thưởng thức gà, tỏi tây và súp khoai tây. Có một số bánh mì giòn với nó.