Bánh cake sữa chua chanh leo
* Nguyê !important;n liệu:
-
250 gram bột mì !important;
-
1/2 thì !important;a cà phê muối ăn
-
2 tsp bột baking powder
-
150 gram đường cá !important;t
-
250 ml sữa chua khô !important;ng đường
-
3 quả trứng gà !important;
-
Dầu ăn
-
120 ml chanh leo bỏ hạt
-
1 í !important;t bơ
* Cá !important;ch làm:
-
Bước 1: Qué !important;t ít bơ vào bên trong lõi nồi cơm điện
-
Bước 2: Khuấy đều hỗn hợp bột mì !important;, bột baking powder, muối bằng phới lồng rồi rây mịn
-
Bước 3: Cho trứng và !important; đường vào âu rồi dùng phới lồng đánh tan sau đó cho sữa chua, trứng gà, dầu ăn, chanh leo lên khuấy đều
-
Bước 4: Khuấy tan hỗn hợp bột và !important; trứng đã khuấy ở trên rồi đổ vào nồi cơm điện nấu như nấu cơm. Nếu chưa chín thì ta nhấn nút nấu thêm lần nữa, khi chín thì lấy bánh ra để nguội.