* Nguyê !important;n liệu:
-
1 quả trứng gà !important;
-
150gr bột mì !important; số 8
-
1 xí !important;u muối
-
75gr đường
-
8gr bột nở
-
1 thì !important;a bột cacao
-
35gr socola ganache
-
65ml dầu ăn
-
90ml sữa tươi
-
Bột đường để rắc mặt bá !important;nh nếu thích
* Cá !important;ch Làm Bánh Muffin Chocolate:
-
Cho bột mì !important;, bột nở, bột cacao vào 1 cái bát và trộn đều sau đó rây bột cho mịn.
-
Cho trứng gà !important;, sữa tươi, dầu ăn, xíu muối, đường, socola vào 1 cái tô và dùng phới lồng khuấy đều hỗn hợp cho hòa quyện vào nhau.
-
Tiếp đến, cho phần bột và !important;o tô trứng và trộn đều hỗn hợp tới khi không còn nhìn thấy bột khô là được.
-
Cho khuô !important;n giấy lót vào khuôn bánh muffin và đặt sẵn vào khay nướng. Sau đó múc từng muỗng bột cho vào từng khuôn giấy. Mỗi khuôn chỉ múc bột đầy 8/10 khuôn là vừa vì khi bánh nở sẽ cao đầy lên khuôn.
-
Bật lò !important; nướng 170 độ để lò nóng rồi cho khay bánh vào lò nướng khoảng 25-30 phút là bánh chín, lấy bánh ra để trên giá sắt cho nguội hẳn. Sau đó bạn rắc 1 chút bột đường lên mặt bánh cho thêm phần hấp dẫn là xong.