*  !important;Nguyên liệu:
-
105g bột mỳ đa dụng
-
145g yến mạch khô !important;
-
100g bơ
-
64g đường
-
1 quả trứng gà !important;
-
1/4 thì !important;a Baking soda
-
25g dừa vụn
-
60g Socola chip
-
Việt quất
* Cá !important;ch làm Bánh Quy Yến Mạch:
-
Đầu tiê !important;n, bạn để bơ mềm ở nhiệt độ phòng. Khi bơ đã mềm vào âu, thêm đường cát, trứng, baking soda vào và dùng phới lồng trộn đều lên.
-
Sau đó !important;, tiếp tục cho bột mỳ vào và đánh tiếp đến khi các nguyên liệu quyện lại với nhau.
-
Tiếp tục cho cá !important;c nguyên liệu yến mạch, việt quất, chocolate chip, dừa vụn vào và đánh đều đến khi hỗn hợp hòa quyện thì thôi. Nhớ trộn thật đều nhé để tất cả hỗ hợp đều thì lúc nướng bánh sẽ chín đều và đẹp mắt hơn.
-
Sau khi trộn bột đều để bột nghỉ khoảng 10 phú !important;t, sau đó lấy hỗn hợp bột ra chia nhỏ thành các phần bằng nhau và lấy tay nặn những viên bánh quy như hình, ép bánh cho hơi dẹt xuống. Bạn cũng có thể dùng các khuôn tạo hình để tạo hình ngộ nghĩnh cho bánh nhé. Giờ thì bật lò lên sẵn và cho bánh vào thôi nào.
-
Bạn cho bá !important;nh lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến, rồi cho bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong vòng 15 phút. Khi thấy bánh có màu ngà vàng hoặc chín thì tắt lò nướng.