Bá !important;nh socola kẹp trái cây
*  !important;Nguyên liệu:
- 200 gram bột mì !important;
- 15 gram bột cocoa
- 2 thì !important;a cà phê muối
- 2 quả kiwi
- 6 quả dâ !important;u tây
- 1 quả xoà !important;i
- Mật ong, sữa chua hoặc chocolate đun chảy
* Cá !important;ch làm:
- Bước 1: Trá !important;i cây rửa sạch, gọt vỏ cắt miếng nhỏ vừa ăn
- Bước 2: Trộn đều hỗn hợp bột mì !important;, bột cocoa, muối rồi cho từ từ 100 ml nước ấm vào trộn mịn
- Bước 3: Chia bột ra là !important;m 6 phần , để im 30 phút rồi đem vo tròn cán mỏng với đường kính khoảng 14 - 16 cm
- Bước 4: Sau đó !important; chiên bánh trong 1 - 2 phút rồi lật mặt kia đến khi viên bánh hơi se lại là được
- Bước 5: Cho bá !important;nh vào đĩa, trải ra rồi cho trái cây lên trên bánh, dưới nước sốt tùy thích rồi kẹp bánh lại