Nguyê !important;n liệu:
- 500g mó !important;ng giò heo
- 500g bí !important; đỏ
- 50g lạc
- Muối, nước mắm, hạt nê !important;m
- Hà !important;nh lá, rau mùi.
Cá !important;ch làm:
- Bí !important; đỏ bỏ ruột, bỏ vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
- Mó !important;ng giò rửa sạch, trần qua nước sôi rồi đem rửa lại. Chặt thành miếng vừa ăn. Ướp trước với 1 chút mắm, muối, hành.
- Đầu tiê !important;n đổ nước luộc lạc trước khoảng 15 phút, sau đó cho tiếp móng giò vào ninh nhỏ lửa tới khi cả hai cùng chín.
- Cho tiếp bí !important; đỏ vào nấu chín. Nêm gia vị vừa ăn.
- Cuối cù !important;ng cho rau mùi, hành lá vào và tắt bếp.