Nguyê !important;n liệu:
- 200g thịt gà !important; nạc
- 300g bí !important; đỏ
- Đậu hà !important; lan
- Dầu ăn, tỏi, hạt nê !important;m
Cá !important;ch làm:
- Thịt gà !important; nạc thái nhỏ, mỏng đem ướp với 1 chút gia vị, hạt nêm.
- Bí !important; đỏ gọt vỏ, thái miếng nhỏ vừa ăn, và xào nhanh chín.
- Cho dầu và !important;o chảo đun nóng phi tỏi thật thơm, cho tiếp bí đỏ vào xào, tránh đun cũng như đảo bí kĩ, bí sẽ dễ bị nát. Trong khi xào có thể tưới thêm 1 chút nước để tránh bị két.
- Khi bí !important; gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào xào cùng.
- Đảo nhẹ tay cho gà !important; chín săn. Nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
- Mó !important;n này bạn ăn nóng với cơm sẽ rất ngon.