* Nguyê !important;n liệu:
-
Chim bồ câ !important;u: 1 con
-
Hà !important;nh khô: 3 củ
-
Sả: 2 củ
-
Rau răm: 50 gram
-
Hà !important;nh lá: 20 gram
-
Phồng tô !important;m
-
Gia vị: muối, hạt nê !important;m, tiêu
* Cá !important;ch chế biến:
Chim bồ câ !important;u bằm xào sả
-
Chim bồ câ !important;u làm sạch lông, sát muối rửa sạch để ráo
-
Sau đó !important;, bằm nhỏ, ướp muối, hạt nêm cho vừa ăn
-
Hà !important;nh, sả rửa sạch băm nhuyễn
-
Bắc chảo lê !important;n bếp đun cho nóng dầu. Tiếp theo, cho sả và hành vào phi cho vàng. Cuối cùng, cho chim bồ câu vào xào vàng, cho thêm hành lá, rau răm, tiêu vào và tắt bếp.
-
Bỏ ra đĩa, ăn kè !important;m với phồng tôm hoặc bánh tránh nướng.