* Nguyê !important;n liệu:
-
Thịt bò !important; mềm: 200 gram
-
Măng tâ !important;y: 300 gram
-
Cà !important; rốt: 1 củ
-
Tỏi: 3 té !important;p
-
Hà !important;nh tím: 2 củ
-
Gia vị: nước mắm, xì !important; dầu, tiêu, hạt nêm và dầu ăn
* Cá !important;ch chế biến:
Măng tâ !important;y xào thịt bò
-
Thịt bò !important; thái mỏng, ướp với hành tím bằm, hạt nêm, tiêu, nước mắm và 1 muỗng cà phê dầu ăn.
-
Măng tâ !important;y tước bỏ phần già và cứng. Sau đó rửa và cắt khúc 4 – 5 cm.
-
Cà !important; rốt gọt vỏ và cắt miếng mỏng dài bằng măng tây
-
Cho dầu ăn và !important;o chảo nóng rồi đập tỏi cho vào. Khi tỏi thơm cho măng tây và cà rốt vào xào chung. Cho thêm ít nước để các nguyên liệu chín. Nêm ít muối và đảo đều. Khi xào để lửa lớn để măng có màu xanh đẹp mắt.
-
Khi măng chí !important;n cho thịt bò vào xào chung cho đến khi thịt chín tới thì tắt bếp. Tránh xào lâu vì thịt bò sẽ bị dai.