Với cuộc sống bận rộn nên cần một bữa sáng thật nhanh nhưng cũng phải ngon miệng, bổ dưỡng. Với cách làm mì xào trứng này ai cũng có thể làm được. Vậy bây giờ các bạn hãy cùng mình vào bếp và thực hiện ngay món mì xào trứng hấp dẫn.
Mì xào trứng
* Nguyê !important;n liệu:
-
Mì !important; tôm: 1 -2 gói.
-
Trứng gà !important; ta: 1 quả.
-
Rau xanh: sú !important;p lơ, cải xanh hoặc cải ngọt,…
-
Hà !important;nh lá và gia vị..
-
1 câ !important;y xà lách, ngò rí.
-
1 củ hà !important;nh khô.
-
Hà !important;nh lá.
-
Hà !important;nh khô bóc vỏ, băm nhỏ.
- Bước 1: Sơ chế mì !important;
-
Đầu tiê !important;n, các bạn đun sôi sau đó trần sơ qua mì, sau đó vớt ra bỏ ngay vào thau nước lạnh như vậy mì sẽ được dai hơn rồi vớt để ráo nước.
-
Rau rửa sạch cắt khú !important;c nếu dài quá, hành lá rửa sạch các bạn cũng cắt khúc.
-
Hà !important;nh khô lột vỏ rửa sạch băm nhỏ.
-
Rau xà !important; lách, ngò rí rửa sạch để ráo nước.
- Bước 2: Xà !important;o rau
- Bước 3: Ốp trứng
- Bước 4: Xà !important;o mì
Tiếp tục cho dầu ăn và !important;o chảo khi chảo nóng thì cho mì vào xào nhanh tay với lửa to. Sau khi mì vừa chín thì các bạn đổ đĩa rau vừa xào chín tới vào đảo đều tay thật nhanh rồi tắt bếp. Nêm nếm gia vị vừa miệng các bạn thì tắt bếp.
- Bước 5: Thưởng thức mó !important;n mì xào trứng.