Cá !important; hồi áp chảo với dầu oliu ngon tuyệt
Nguyê !important;n liệu
Cá !important; hồi: 4 lát
Măng tâ !important;y: 4 cây
Nấm đô !important;ng cô: 1 cái
Cải chí !important;p: 1 cây
Bột ớt paprika: 1 thì !important;a cafe
Tỏi băm: 2 thì !important;a cafe
Gia vị: muối, tiê !important;u, nước mắm
Bột ngọt, dầu mè !important;, bột ớt
Dầu oliu: 2 muỗng
Cá !important;c bước thực hiện
Cá !important; hồi sơ chế rửa sạch, để ráo nước, sau đó ướp cùng với một chút muối, 1 ít tiêu, 3 thìa nước mắm và bột ngọt trong 10 phút cho ngấm đều gia vị
Cho dầu oliu và !important;o chảo đun sôi rồi thả cá vào chiên vàng đều 2 mặt.
Cà !important; rốt, cải chíp và nấm đông cô rửa sạch rồi đem luộc vừa chín tới với một chút muối. Khi chín, thì xếp cá nguyên liệu vừa luộc ra đĩa, bày cá hồi đã chuẩn bị lên trên.
Phi thơm tỏi băm nhỏ cù !important;ng với dầu oliu, sau đó thêm một chút dầu mè, ớt cùng một chút nước vào đun sôi, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng rưới nước sốt đều lên trên miếng cá và dùng nóng