Nguyê !important;n liệu:
- 2 quả bơ chín, khoảng 400gr
- 130ml sữa đặc, 30gr sữa chua, 180ml kem whipping

Cá !important;ch làm:
Bước 1: Rửa sạch bơ, bổ đôi, bỏ hạt, rồi xắt nhỏ bơ.

Bước 2:  !important;Cho sữa đặc, sữa chua vào cùng bơ và xay nhỏ đến khi mịn.

Bước 3: Tiếp theo, cho kem whipping và !important;o một chiếc tô đánh kem đến khi hỗn hợp hơi đặc lại bông mềm.

Bước 4: Cho bơ đã !important; xay vào kem whipping rồi nhẹ nhàng trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn.

Bước 5: Cho kem và !important;o một chiếc hộp và dàn mặt kem mịn rồi cho vào ngăn đá khoảng 4 tiếng là dùng được rồi nhé.

Giờ thì !important; bạn có thể xúc kem bơ ra và thưởng thức thôi. Bạn cũng có thể ăn kèm cùng bánh ốc quế hay các loại hạt như hạt dẻ cười, hạt lạc cũng rất thơm ngon.
