Nguyên liệu: 1 nắm gạo, 20 gr thịt bò xay, 20gr bí đỏ, 1 miếng phô mai, dầu ăn.
Cách làm:
- Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó mẹ nấu bí đỏ cho chín mềm.
- Mẹ chọn loại thịt bò ngon, có màu đỏ tươi, ấn vào có sự đàn hồi tốt để nấu cháo cho bé. Thịt bò mua về rửa sạch rồi xay nhỏ.
- Mẹ vo gạo sạch rồi cho vào nồi, thêm nước, bật lửa nhỏ nấu cháo cho bé.
- Khi cháo chín mềm mẹ thêm bí đỏ và thịt bò xay vào nấu lửa nhỏ. Khi thịt bò chín mẹ thêm một muỗng dầu ăn cùng phô mai đảo đều. Sau đó mẹ nêm nếm gia vị vừa ăn.