* Nguyê !important;n liệu:
-
Thịt bò !important;: 250 gram
-
Ớt chuô !important;ng: 1 quả
-
Dứa: 300 gram
-
Hà !important;nh tây: 1 củ
-
Bô !important;ng cải xanh + bông cải trắng: 200 gram
-
Cà !important; chua: 1 quả
-
Hà !important;nh lá, ngò: 100 gram
-
Ớt: 1 &ndash !important; 2 quả
-
Gia vị: Muối, mắm, hạt nê !important;m, đường, bột ngọt, tiêu, gừng, rượu trắng, dầu ăn, dầu mè
* Cá !important;c thực hiện:
- Bước 1: Sơ chế
Bò !important; xào thập cẩm nhiều dinh dưỡng
-
Thịt bò !important; rửa sạch, cắt mỏng, ướp ½ muỗng cà phê muối và ½ muỗng cà phê hạt nêm.
-
Ớt chuô !important;ng: Rửa sạch, cắt miếng dài hoảng 1,5 cm
-
Cà !important; chua, hành rửa sạch và cắt múi
-
Dứa: Gọt vỏ, cắt mắt và !important; cắt lát 1 cm
-
Bô !important;ng cải xanh và bông cải trắng: rửa sạch, tách thành miếng nhỏ rồi chần qua nước sôi
-
Hà !important;nh, tỏi: Bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn
-
Gừng: cạo vỏ, rửa sạch và !important; thái sợi
-
Hà !important;nh lá và ngò: Rửa sạch, cắt khúc 2 cm
-
Ớt trá !important;i: cắt lát mỏng
- Bước 2: Thực hiện  !important;
-
Phi dầu ăn, tỏi, hà !important;nh và gừng cho thơm. Tiếp theo, cho bông cải và ớt chuông vào xào nhanh tay khoảng 1 phút. Sau đó, cho dứa, cà chua, hành tây vào xào chung. Nêm ½ thìa hạt nêm, ½ thìa dầu mè, ½ thìa tiêu và 2 thìa nước lọc vào xào cho tất cả các nguyên liệu chín tới.
-
Cho thịt bò !important; vào xào lửa lớn khoảng 1 phút và cho hành lá cùng ngò thơm vào đảo rồi tắt bếp.