Nguyê !important;n liệu:
-
200g thịt lợn nạc băm nhỏ
-
500g bí !important; đỏ
-
Dầu ăn, muối, hạt nê !important;m, nước mắm
-
100g giá !important; đỗ
-
Hà !important;nh lá, hành khô.
Cá !important;ch làm:
-
Bí !important; đỏ bỏ vỏ, bỏ ruột mềm, rửa sạch, cắt khúc nhỏ vừa ăn.
-
Đỗ xanh rửa sạch.
-
Thịt lợn đem ướp gia vị: hà !important;nh, muối, mắm, hạt tiêu khoảng 15 phút
-
Cho dầu và !important;o xoong đun nóng, phi hành thơm, cho tiếp bí đỏ vào xào, nêm gia vị cho bí ngấm đều. Cho nước vào đun chín.
-
Cho tiếp thịt đã !important; ướp vào. Dùng thìa vo thịt trước khi bỏ vào, tạo hình viên cho đẹp mắt.
-
Nê !important;m gia vị cho phù hợp với khẩu vị của bạn. Đun khoảng 5 phút cho thịt chín hẳn, cho tiếp giá đỗ, hành lá vào đun sôi là xong.