Đậu trắng chứa rất nhiều canxi cò !important;n chân giò thì chứa rất nhiều collagen. Trong đó thì collagen đóng vai trò là trợ thủ đắc lực giúp kết dính canxi và cùng canxi giúp xương dẻo dai và chắc khỏe. Tạo một nền móng tốt để trẻ phát triển chiều cao tối đa.
* Nguyê !important;n liệu:
&ndash !important; Đậu trắng: 100gr
&ndash !important; Chân giò: 400gr
  !important;Canh giò hầm đậu
* Cá !important;ch chế biến:
-
Ngâ !important;m đậu từ tối hôm trước hoặc từ 3 – 5 tiếng trước khi nấu
-
Sau khi ngâ !important;m rửa lại đậu cho sạch
-
Giò !important; heo rửa sạch, chặt khúc nhỏ
-
Cho giò !important; heo và đậu vào nồi áp suất. Nêm thêm 1 ít muối và hạt nêm rồi hầm nhừ từ 30 – 45 phút. Mở nồi nêm nếp cho vừa ăn và rắc thêm ít hành ngò lên trên.