Trộn cá !important;c nguyên liệu mắm tôm, đường, dầu mè, gừng, rượu trắng vào một tô lớn đến khi hỗn hợp được hoà quyện đều vào nhau.
Ướp cá !important;nh gà vào hỗn hợp này ít nhất 1 giờ, hoặc để qua đêm trong tủ lạnh càng tốt.
Trước khi chiê !important;n, lấy cánh gà ra khỏi tủ lạnh để cho nguội bớt. Lăn cánh gà qua trứng đánh tan.
Sau đó !important; lăn qua bột bắp để bột phủ đều cánh gà. Để dễ dàng hơn, bạn cho tất cả số cánh gà vào một túi nylon rồi cho bột vào, lắc đều thì bột sẽ bám đều lên cánh gà.
Chuẩn bị chảo dầu sô !important;i, cho cánh gà vào chiên vàng đều. Gà chín vớt ra để trên đĩa có lót giấy ăn cho hút bớt dầu. |
|
|
|
|