* Nguyê !important;n liệu:
  !important;– 500 gram cánh gà
&ndash !important; 2 muỗng đường
&ndash !important; 3 muỗng nước mắm
&ndash !important; 1 muỗng muối
&ndash !important; 3 tép tỏi
&ndash !important; 1 – 2 trái ớt
* Cá !important;ch chế biến:
-
Cá !important;nh gà rửa sạch với nước muối cho hết mùi hôi. Sau đó để ráo.
-
Tỏi băm nhỏ
-
Cá !important;nh gà bỏ vào chảo ngập dầu chiên lửa to cho đến khi da gà chuyển màu vàng thì vớt ra
-
Bước nà !important;y cần thấm dầu ở cánh gà để dầu bớt ngấm vào cánh gà.
-
Phi tỏi cho thơm, cho 2 thì !important;a nước mắm, 2 thìa đường và 1 quả ớt bằm vào xào.
-
Thả cà !important;nh gà vào, đảo đều và trở mặt để cánh gà thấm nước mắm.
-
Khi thấy cá !important;nh gà có màu vàng sánh thì tắt bếp và gắp cánh gà ra đĩa.