* Nguyê !important;n liệu:
-
2 quả mướp nhỏ 500gr
-
50 gram nấm rơm
-
50 gram rau cải
-
50 gram tô !important;m khô ( hoặc 100 gram tôm tươi)
-
2 cọng hà !important;nh lá
-
  !important;2 muỗng hành tím bằm
-
2 muỗng cà !important; phê hạt nêm
-
1 muỗng cà !important; phê muối
  !important;Canh mướp nấu nấm rơm
* Cá !important;ch chế biến:
-
Nấm rơm gọt bỏ châ !important;n, ngâm nước muối pha loãng khoảng 15 phút.
-
Tô !important;m khô ngâm (có thể giã hơi dập dập)
-
Rau cải rửa sạch, cắt khú !important;c 4 – 5cm
-
Mướp bỏ vỏ, cắt vá !important;t vừa ăn
-
Bắc nồi lê !important;n bếp, cho dầu vào phi thơm hành tím bằm, trút tôm vào xào chín sơ. Thêm nước 1 lít nước nấu đến khi sôi nêm 1 muỗng muối, 2 muỗng hạt nêm.
-
Sau đó !important;, thả mướp, nấm và rau cải vào đun sôi và nêm nếm lại cho vừa miệng.
-
Mú !important;c canh ra tô và rắc hành lá lên trên và dùng khi còn nóng.