* Nguyê !important;n liệu:
- Cà !important; chua 2 quả; Trứng gà 2 quả; Hạt nêm; Hành xanh
*  !important;Cách làm:
-  !important;Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Trứng đập ra bát đánh tan. Hành xanh thái nhỏ.
- Đặt chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn đun nóng, phi đầu hành cho thơm.
- Cho cà chua vào xào, nêm hạt nêm. Xào cà chua chín thì cho nước vào.
- Đun nước canh sôi, nêm nếm lại cho vừa ăn. Từ từ cho trứng vào nồi nước, vừa cho vừa dùng đũa khuấy liên tục theo 1 chiều.
- Để lửa vừa cho canh sôi trở lại, trứng chín nổi thành nhiều vân nhỏ là được. Rắc hành xanh vào rồi tắt bếp.
Múc ra bát ăn nóng.