Cháo thịt heo bí đỏ
*  !important;Nguyên liệu:
- ½ !important; - 2/3 bát cháo
- Thịt lợn 30g xay nhuyễn
&bull !important; Bí đỏ cắt hạt lựu – khoảng 2 muỗng cơm vun
&bull !important; Dầu ăn 2 thìa
&bull !important; Hành, nước mắm hoặc hạt nêm, ...
* Cá !important;ch làm:
- Bước 1:  !important;Bí đỏ cho vào cháo nấu mềm.
- Bước 2:  !important;Lấy chảo nhỏ, phi hành với 1 muỗng cà phê dầu cho thơm, để thịt vào xào cho chín.
- Bước 3:Cho thịt và !important;o cháo nêm vừa ăn, trút ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.