Nui trộn
* Nguyê !important;n liệu:
&ndash !important; 150g thịt bò phi-lê
&ndash !important; 100g nui lò xo
&ndash !important; 1 trái dưa leo nhỏ
&ndash !important; 1 trái cà chua
&ndash !important; 1 nhánh hành lá
&ndash !important; 1 nhúm hung lủi
&ndash !important; 1 thìa súp nước tương
&ndash !important; 1 thìa cà phê hạt nêm
&ndash !important; 2 thìa súp dầu ăn
&ndash !important; 1 thìa súp giấm
&ndash !important; 1 thìa cà phê đường
* Cách chê !important;́ biến:
&ndash !important; Nui luộc chín, vớt ra để ráo, rưới ít dầu để không bị dính.
&ndash !important; Thịt bò để nguyên miếng, ướp nước tương và 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu ăn, để 10 phút cho thấm. Cho vào chảo chiên với ít dầu cho vừa chín, cắt miếng mỏng.
&ndash !important; Dưa leo chẻ đôi, xắn miếng mỏng. Cà chua cắt múi cau. Hành lá cắt khúc. Húng lủi nhặt lá rửa sạch.
&ndash !important; Cho tất cả (trừ húng lủi) vào tô, thêm giấm, đường, hạt nêm vào trộn đều, sau cùng cho húng lủi vào, xếp ra dĩa.