Bánh mì nướng phô mai
* Nguyê !important;n liệu:
- Bá !important;nh mì
- Phô !important; mai cheddar hoặc phô mai anchor
- Dầu thực vật hoặc dầu oliu
- Mỡ hà !important;nh
* Cách chê !important;́ biến:
- Xẻ bá !important;nh mì thành nhiều đường ngang – dọc trên thân bánh để tạo thành những ô vuông nhỏ. Bánh rạch mạnh tay nhưng không làm đứt bánh, sau đó thì nhét phô mai cheddar vào những khe hở của bánh mì.
Là !important;m một chén mỡ hành, dùng cọ phết lên bánh cho thơm và có độ bóng, rắc thêm một chút tiêu.
Cho bá !important;nh mì vào lò nướng 15 – 20 phút ở 180 độ C. Khi lấy ra, vỏ bánh nóng và giòn, phô mai tan chảy, dai và thơm béo. Vậy là bữa sáng đã xong rồi.