* Nguyê !important;n liệu:
- 1 cá !important;i bắp ngô non ngọt
- 1 cá !important;i bắp nếp non
- 2 thì !important;a tép khô (tép đã chế biến chín)
- 1 nắm hà !important;nh lá, rửa sạch thái nhỏ
- 1 thì !important;a bơ thực vật
- 1 chú !important;t muối, bột nêm, 1 chút đường
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:  !important;Bắp rửa sạch, bẻ làm đôi, dựng xuống thớt dùng dao cắt hạt ngô ra bỏ lõi.
- Bước 2: Bắc nồi nước lê !important;n bếp đun sôi thì cho ngô đã tách lấy hạt vào luộc chín rồi vớt ra.
- Bước 3: Bắc chảo lê !important;n bếp, để lửa nhỏ rồi cho bơ vào, bơ tan chảy bạn cho bắp nếp vào xào trước rồi mới cho bắp ngọt (vì bắp nếp thường cứng hơn bắp ngọt) xào 1-2 phút.
- Bước 4: Bắp đã !important; chín bạn cho tép khô vào xào cho thơm mùi tép rồi cho đường, muối, bột nêm đảo đều và nếm gia vị cho vừa ăn, sau đó cho hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp xúc ra đĩa ăn cùng với cơm trắng.