Nguyê !important;n liệu
- 1 đù !important;i gà
- 5 cá !important;i nấm đông cô
- 100gr bú !important;n khô
- 1/3 củ cà !important; rốt
- Hà !important;nh ngò
Cá !important;ch làm
- Sơ chế gà !important;, đem chặt nhỏ.
- Bú !important;n khô ngâm 5 phút
- Cà !important; rốt bỏ vỏ, cắt khoanh mỏng. Nấm đem ngâm và rửa sạch, cắt đôi, để ráo nước.
- Mẹ phi thơm hà !important;nh, xào sơ thịt gà, nêm gia vị. Sau đó trút nước vào nấu thành nước sáo.
- Sau khi thịt gà !important; chín, mẹ lấy phần thịt gỡ và xé nhỏ, cho vào chén.
- Tiếp cho nấm, cà !important; rốt vào nồi nước đun sôi, trút bún vào nấu chín.
- Nê !important;m lại gia vị lần nữa, trút hành ngò và tắt bếp.
- Mú !important;c bún ra chén đã để sẵn thịt gà xé nhỏ. Cho bé ăn khi nóng.