* Nguyê !important;n liệu:
-
50 gr cá !important; hồi,
-
Nửa muỗng cà !important; phê cốt chanh, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 ít muối, 1 muỗng cà phê bơ, 1 ít gừng, 1 ít vỏ chanh đã thái sợi.
* Cá !important;ch chế biến:
-
Ướp cá !important; với đường, nước tương, muối, gừng rồi để 15 phút cho ngấm.
-
Cho bơ và !important;o chảo đun nóng cho chảy, áp chảo cá hồi đến khi vàng.
-
Rưới phần xốt vừa ướp cá !important; vào chảo đun, cho thêm cốt chanh và vỏ chanh thái sợi vào cho đến khi cá chín thì tắt bếp.