Cá !important; viên chiên
* Nguyê !important;n liệu:
-
1 kg phi lê !important; cá thịt trắng
-
1/3 ché !important;n bột mì
-
2 quả trứng đá !important;nh tan
-
3/4 ché !important;n vụn bánh mì
-
1 muỗng cà !important; phê nước cốt chanh
-
Vỏ 2 quả chanh bà !important;o
-
1/4 ché !important;n dầu thực vật
  !important;Cho thêm vỏ chanh để tạo mùi thơm cho món ăn, cũng như giảm bớt mùi cá
* Cá !important;ch làm:
-
Cắt cá !important; thành 20 miếng, kích thước khoảng 2-3cm
-
Đá !important;nh tan trứng
-
Trộn đều vỏ chanh và !important; vụn bánh mì
-
Lăn cá !important; qua bôt mì, sau đó là trứng và cuối cùng là vụn bánh mì
-
Đun nó !important;ng dầu trong chảo chiên và chiên cá trong khoảng 3-4 phút mỗi mặt cho đến khi vàng đều
-
Để rá !important;o trên giấy thấm dầu và dùng ngay
Mó !important;n cá viên chiên khá dễ thực hiện, nhưng mùi vị lại rất ngon. Món ăn vừa có độ mềm từ thịt cá, độ béo của phô mai, và độ giòn của vụn bánh mì, chắc chắn sẽ khiến bất cứ bé nào cũng thích mê.