Canh cải xanh nấu thịt băm
* Nguyê !important;n liệu:
&ndash !important; Cải canh: 1 bó
&ndash !important; 100g thịt băm
&ndash !important; 1 nhánh gừng nhỏ
&ndash !important; Hạt nêm, muối, gia vị.
* Cá !important;ch chế biến:
&ndash !important; Cải canh cắt bỏ gốc, lá úa, rửa sạch để ráo nước
&ndash !important; Thịt băm ướp với gia vị 15 phút trước khi nấu để thịt ngấm đều gia vị.
&ndash !important; Gừng cắt lát, đập dập.
&ndash !important; Đun nóng dầu ăn, cho thịt băm vào đảo đều rồi cho một ít nước vào đun tới sôi
&ndash !important; Cho rau cải vào, nêm thêm gia vị cho vừa ăn, đun tới khi cải vừa chín tới thì cho 1 lát gừng vào rồi tắt bếp.