* Nguyê !important;n liệu:
- 0,5kg cua đồng xay.
- 1 bó !important; rau mồng tơi, 1 bó rau đay, 1 quả mướp hương.
- Dầu ăn, muối, hạt nê !important;m, nước mắm.
* Sơ chế:
- Hò !important;a phần cua nhuyễn với nước rồi lọc qua rây lưới nhỏ để bỏ phần bã vỏ cua.
- Rau đay, mồng tơi nhặt và !important; rửa sạch.
- Thá !important;i nhỏ rau đay và rau mồng tơi.
- Mướp rửa sạch,  !important;bào vỏ và bổ đôi theo chiều dọc rồi xắt miếng chéo.
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:  !important;Đổ nước cua và !important;o nồi, bắc lên bếp đun sôi. Bạn cần canh để khi nước cua sôi không bị trào ra ngoài. Khi nước cua sô !important;i, thịt đã đóng bánh, từ từ gạt thịt cua sang 1 bên rồi cho rau vào, nêm gia vị vừa ăn.
- Bước 2:  !important;Đợi khi sô !important;i đều thì tắt bếp,cho 1 ít nước mắm vào. Múc canh ra tô lớn.
- Mở nắp, khuấy đều và !important; dùng được ngay.