Nguyê !important;n liệu:
-
8 cá !important;nh gà
-
16 ngọn măng tâ !important;y
-
1 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hà !important;o, 1 thìa mật ong
-
Mè !important;, hành khô, tỏi, gừng
-
Gia vị  !important;: Mắm, đường, dầu ăn
Cá !important;ch làm:
Bước 1:  !important;Cánh gà rửa sạch, sau đó cắt bỏ các khớp ở hai đầu cánh gà. Tạo lỗ để lát đút măng tây vào phần cánh gà. Ướp cánh gà với chút xì dầu, nướng tương
Bước 2: Măng tâ !important;y trần qua nước sôi sau đó cứ mỗi cánh gà đút 2 ngọn măng tây
Bước 3:  !important;Cho phần cánh gà vào khay nướng. Khi chín rắc thêm chút mè lên trên để trang trí.