* Nguyên liệu:
- Bắp bò: 1 cái.
- Củ cải trắng gọt vỏ thái khúc: 1 củ.
- Cà rốt gọt vỏ thái khúc: 1 củ.
- Hành tây: 1/2 củ.
- Cà chua thái múi cau: 1 quả.
- Gừng thái lát: 1 củ nhỏ.
- Tỏi băm nhỏ: 2 củ.
- Một ít hành lá, rau mùi thái nhỏ.
- Muối, bột nêm, hạt tiêu.
  !important;Canh rau củ bắp bò
* Cá !important;ch chế biến:
-
Rửa sạch bắp bò !important; rồi thái thành từng miếng vừa ăn.
-
Ướp thịt bò !important; với tiêu, muối, tỏi, bột nêm và để khoảng 20-30 phút cho gia vị thấm vào thịt.
-
Cho 1 thì !important;a dầu ăn vào nồi đun nóng, cho gừng tỏi vào phi thơm lên.
-
Tiếp tục cho thịt bò !important; xào với lửa lớn cho đến khi săn lại.
-
Cho nước và !important;o đun sôi, vặn nhỏ lửa và nấu đến khi thịt bò gần chín mềm.
-
Tiếp đó !important;, cho cà rốt, củ cải vào nồi và đun đến khi chín thì cho cà chua, hành tây vào.
-
Nê !important;m gia vị theo khẩu vị, cho rau mùi và hành lá vào rồi tắt bếp.
-
Mú !important;c canh bò ra bát rồi rắc hạt tiêu lên trên là bạn đã có món canh thơm ngon bổ dưỡng cho mùa đông này rồi.