Chả hải sản bọc trứng cút
*  !important;Nguyên liệu:
- 50gr tôm
- 50gr mực
- 50gr cá nạo (cá basa hoặc cá thác lác đều được)
- 10 quả trứng cút
- Dầu ăn, ít muối, đường
- Dưa leo, cà-rốt trang trí.
* Cách làm:
– Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, chẻ sống lưng, bỏ chỉ đen, đập dẹp, băm nhuyễn. Mực làm sạch, băm nhuyễn.
– Trộn tôm, mực, cá nạo, nêm ít muối, đường vào trộn đều, quết dai. Sau đó vo thành 10 viên đều nhau, nhét trứng cút vào giữa, se lại.
– Cho dầu vào chảo, đợi nóng cho viên chả vào chiên vàng, vớt ra, cắt đôi trang trí.