* Nguyê !important;n liệu:
- Chanh (5 quả)
- Dầu dừa (50 ml)
- Sữa tươi khô !important;ng đường (1 hộp)
- Sữa đặc (1 hộp)
- Mật ong (50 ml)
- Lá !important; bạc hà
- Đá !important; bào
* Cá !important;ch chế biến:
Bước 1.  !important;Đầu tiên, các bạn vắt chanh lấy nước cốt. Để dễ dàng, các bạn hãy lăn quả chanh sau đó mới cắt chanh để vắt lấy nước. Bỏ hạt chanh, vỏ chanh rửa sạch sau đó thái thành các sợ nhỏ. Nếu bạn muốn, có thể bào vỏ chanh cũng được.
Bước 2. Cho vỏ chanh và !important;o máy xay sinh tố cùng với đá để xay nhỏ. Cho thêm chút mật ong, sữa tươi, sữa đặc cùng với dầu dừa vào. Nếu bạn thích ngọt, có thể cho nhiều sữa và mật ong nếu muốn. Xay nhỏ hỗn hợp đến khi bông thì dừng lại.
Bước 3.  !important;Cho đá xay vào cốc, cho lá bạch hà cùng chút nước cốt chanh vào là bạn đã có ngay một cốc chanh tuyết đá vào cực thơm mát rồi.