Nguyê !important;n liệu:
– Gạo tẻ: 20g (2 muỗng canh đầy)
– Cật heo: 30g (1/3 cái cật heo)
– Cải trắng (cải bắc thảo): 30g (3 muỗng canh)
– Dầu ăn: 5g (1 muỗng cà phê)
– Nước: 250ml (1 chén đầy)
– Nước mắm: Một ít
Cách làm:
– Gạo tẻ vo sạch, ngâm 30 phút. Nấu sôi gạo với nước thành cháo. Cật heo băm nhuyễn, cảo bắc thảo xắt nhuyễn. Cho cật heo và cải bắc thảo vào cháo đun sôi khoảng 2 – 3 phút cho chín. Cho thêm hành ngò xắt nhuyễn nếu bé thích. Múc cháo ra tô, thêm dầu ăn khuấy đều.