Nguyê !important;n liệu:
- 2 muỗng gạo lứt giã !important; nát
- 2 muỗng đậu Hà !important; Lan
- 1 muỗng cua thịt
- 5 giọt dầu mè !important;
- 2 ché !important;n nước nước, nước mắm, đường, hành, ngò
Cá !important;ch làm:
- Gạo vo sạch, ngâ !important;m nước ấm độ 1 giờ, vớt ra để ráo.
- Đậu Hà !important; Lan luộc chín, lột bỏ vỏ đánh nhuyễn, cua băm nhuyễn hấp chín.
- Đổ 2 ché !important;n nước với gạo vào nồi bắc lên bếp, nấu nhừ, nêm vừa ăn.
- Cho dầu mè !important; vào khuấy đều, rắc hành ngò lên.