Nguyê !important;n liệu:
– Gạo tẻ: 20g (2 muỗng canh đầy)
– Gan gà (hoặc gan heo): 30g (2 muỗng canh)
– Khoai lang bí: 20g (1 miếng cỡ chiếc hộp quẹt)
– Dầu ăn: 5g (1 muỗng cà phê)
– Nước mắm: Một ít
Cách làm:
– Gạo tẻ vo sạch, ngâm 30 phút, nấu sôi với 1 chén nước đầy. Gan gà lạng hết màng xơ, băm nhuyễn. Khoai lang hấp chín, tán nhuyễn với vài muỗng nước cháo. Cho gan và khoai lang vào cháo chín, nấu sôi trong vòng 2 – 3 phút. Nêm ít mắm nhạt hơn khẩu vị của bạn. Cho hành ngò cắt nhuyễn nếu bé thích. Đổ cháo ra chén và thêm dầu ăn khuấy đều.