Nguyê !important;n liệu:
– Gạo tẻ: 20g (2 muỗng canh đầy)
– Óc heo: 30g (1/4 óc heo – 2 muỗng canh)
– Đậu Hà Lan: 30g (2 muỗng canh đầy)
– Dầu ăn: 5g (1 muỗng cà phê)
– Nước mắm: Một ít
Cách làm:
– Gạo tẻ vo sạch, ngâm 30 phút. Nấu sôi gạo với nước và đậu Hà Lan đã ngâm bóc vỏ. Óc heo b ỏ màng, các gân máu, tán nhuyễn với vài muỗng nước cho vào cháo đã chín. Để sôi lại từ 2 – 3 phút. Nêm ít nước mắm nhưng nên nêm nhạt hơn khẩu vị của bạn. Thêm hành ngò nếu thích. Cho cháo ra chén và thêm dầu ăn khuấy đều.