Cháo tôm bí đỏ
* Nguyê !important;n liệu:
- Gạo tẻ: 150g
- Gạo nếp: 50g
- Tô !important;m: 100g
- Bí !important; đỏ: 100g
- Hà !important;nh khô
- Mắm, dầu ăn, muối i ốt
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:  !important;Trộn gạo tẻ và gạo nếp, vo sạch rồi ngâm khoảng 1 tiếng đồng hồ cho gạo mềm.
Bí !important; đỏ gọt vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn.
Tô !important;m cắt bỏ đầu, đuôi, rút chỉ tôm, rửa sạch, luộc qua với nước sôi. Vớt ra để ráo rồi xay nhuyễn tôm.
Hà !important;nh khô rửa sạch băm nhuyễn
- Bước 2:  !important;Đổ gạo, bí đỏ vào nồi rồi cho nước vào theo tỉ lệ 1:7 rồi nấu nhừ.
Chá !important;o chín cho tôm vào khuấy đều cho đến khi chín
Nê !important;m nếm dầu ăn, mắm, muối cho vừa ăn.