* Nguyê !important;n liệu:
- Tô !important;m tươi: 100g
- Cà !important; rốt: ½ củ
- Gạo tẻ: 5 muỗng
- Gạo nếp: 2 muỗng
- Dầu Ô !important;liu + nước mắm
Chá !important;o tôm cà rốt
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:  !important;Trộn gạo tẻ với gạo nếp, vo sạch, để ráo
Cà !important; rốt gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi cắt hạt lựu nhỏ
Tô !important;m bóc vỏ, bỏ đầu, lấy sạch chỉ trên lưng, rửa sạch rồi băm nhỏ. Sau đó ướp tôm với ít nước mắm khoảng 15 phút cho ngấm gia vị
- Bước 2:  !important;Cho gạo cùng một lượng nước vào nồi nấu chín,sau đó cho cà rốt vào tiếp tục nấu nhừ.
- Bước 3:  !important;Cháo chín bạn cho tôm vào rồi khuấy đều. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Như vậy là đã hoàn thành món cháo tôm cà rốt.