* Nguyê !important;n liệu:
- Gạo tẻ: 3 nắm
- Tô !important;m: 250g
- Cải ngồng: 200g
- Hà !important;nh tím: 2 củ
Chá !important;o tôm cải ngồng
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1: Gạo vo sạch, cho và !important;o nồi nước nấu chín.
Tô !important;m bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi, bỏ chỉ đen. Rửa sạch tôm, băm nhuyễn rồi ướp với chút nước mắm trong khoảng 15 – 20 phút.
Cải ngồng nhặt phần ngồng cải và lá non, rửa sạch, thái nhỏ.
- Bước 2:  !important;Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng thì cho một chút dầu ăn vào, cho hành vào phi thơm, sau đó cho tôm vào xào đều tay đến khi tôm vàng thì tắt bếp.
- Bước 3:  !important;Khi cháo chín mềm thì trút phần tôm đã nấu chín vào, cho cải ngồng vào cùng rồi khuẩy đều tay đến khi chín. Nêm nếp gia vị cho nồi cháo vừa ăn.