* Nguyê !important;n liệu:
- 5 muỗng gạo
- 100g tô !important;m
- 100g nấm rơm
- Hà !important;nh khô
- Nước mắm, hạt nê !important;m
Chá !important;o tôm nấm rơm
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:  !important;Gạo vo sạch, ngâm trong nước 1 tiếng đồng hồ cho hạt gạo nở mềm
Tô !important;m làm sạch, bỏ đầu, rút chỉ rồi băm nhuyễn. Ướp tôm cùng hành khô, nước mắm trong khoảng 15 – 20 phút cho gia vị thấm đều.
Nấm rơm cắt châ !important;n, rửa sạch rồi để ráo, cắt đôi
- Bước 2:  !important;Cho gạo vào nồi nước theo tỉ lệ 1: 3 rồi ninh nhừ.
Cho chảo lê !important;n bếp đến khi nóng thì cho dầu ăn vào, cho hành vào phi thơm rồi cho tôm và nấm vào xào chín.
- Bước 3:  !important;Khi cháo chín bạn cho nấm và tôm đã xào ở trên vào, khuấy đều. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.