Chá !important;o tôm rau ngót
* Nguyê !important;n liệu:
- 8 muỗng gạo
- 100g tô !important;m tươi
- 1 mớ rau ngó !important;t
- 1 muỗng đậu xanh khô !important;ng vỏ
- 1 miếng phô !important; mai
- Nước mắm và !important; dầu olive
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:  !important;Trộn gạo với đậu xanh rồi đãi sạch, để ráo
Rau ngó !important;t nhặt sạch để ráo, sau đó vò nát và băm nhuyễn
Tô !important;m đem cắt bỏ đầu, đuôi, lột bỏ vỏ, rút chỉ. Rửa sạch tôm và băm nhuyễn. Trộn tôm với một chút nước mắm và ướp khoảng 15 – 20 phút.
- Bước 2: Cho gạo và !important; đậu xanh vô một nồi nước rồi nấu chín.
Bắc chảo lê !important;n bếp rồi chảo nóng thì cho 1 muỗng dầu oliu vào, cho tôm băm nhuyễn vào xào chín đến khi tôm chuyển sang màu hồng, dậy mùi thơm thì tắt bếp.
- Bước 3:  !important;Trút phần tôm xào vào nồi cháo đã chín nhừ. Cho rau ngót và phô mai vào khuấy đều tay rồi cho cháo sôi thì tắt bếp. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng.