* Nguyê !important;n liệu:
- 2 trái bắp
- 100gr đường phè !important;n
- 2 lá !important; dứa buộc lại
- 1 chú !important;t muối
- 100gr bột năng
- 100ml nước sô !important;i.
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1: Nước nấu thật sô !important;i sau đó cho từ từ vào tô đựng bột năng, dùng đũa khuấy đều, khi bột còn ấm ấm thì dùng tay nhồi cho thành 1 khối dẻo.
- Bước 2: Ngắt từng viê !important;n bột và đem luộc chín. Bắp rửa sạch rồi bào mỏng, phần lõi bắp giữ lại để nấu cùng.
- Bước 3: Bắc nồi nuớc khá !important;c lên bếp rồi cho lõi bắp vào nấu sôi để nuớc được ngot hơn. Vớt ra cho bắp bào vào nấu cho bắp chín mềm. Sau đó cho đường phèn + chút muối + trân châu đã luộc + lá dứa. Nấu cho chè sôi lên vài phút là tắt bếp.
- Bước 4: Nấu nước cốt dừa: Nước cốt dừa cho và !important;o nồi + đường + chút muối + bột bắp hòa tan. Khuấy đều và nấu cho sôi là tắt bếp, để nguội.
* Nguyê !important;n liệu: