Nguyê !important;n liệu
- Cơm
- Trứng
- Tô !important;m tươi
- Mực ống tươi
- Chả lụa
- Cà !important; rốt
- Đậu Hà !important; Lan
- Cà !important; chua bi
- Hà !important;nh lá, xì dầu, bột ngọt, tiêu, xà lách.
Cá !important;ch làm:
- Cà !important; rốt thái hạt lựu, chần chín. Đậu Hà Lan rửa sạch, chần chín. Chả lụa xắt hạt lựu. Hành lá xắt nhỏ.
- Tô !important;m bóc vỏ, xào chín, xắt hạt lựu.
- Mực là !important;m sạch, hấp chín, xắt mỏng.
- Phi thơm hà !important;nh tím với chảo nóng, cho cà rốt, đậu Hà Lan, chả lụa, tôm và mực vào xào. Múc ra để riêng.
- Lấy một chảo khá !important;c, chiên cơm cho săn lại, thêm trứng vào cơm, đánh đều.
- Khi cơm đạt đến độ săn nhất định thì !important; cho tất cả nguyên liệu và hành lá vào. Trộn đều tay rồi nêm nếm vừa ăn.
- Trú !important;t cơm ra đĩa, trang trí với xà lách và cà chua bi.