* Nguyê !important;n liệu:
- 120 gr gạo trắng
- 120 gr gạo lức
- 100 gr hạt hạnh nhâ !important;n
- 100 gr hạt mè !important;
- 100 gr hạt đậu đen
- 1 quả  !important;bí đỏ
- Muối, nước tương, dầu ăn, tiê !important;u…
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:  !important;Bóc hạt hạnh nhân, xắt nhỏ. Sau đó cho gạo trắng, gạo lức, đậu đen và mè vào nồi và vo sạch.
- Bước 2:  !important;Cho hỗn hợp gạo và các loại ngũ cốc trước đó, hạt hạnh nhân, muối, dầu ăn, tiêu, nước tương vào nồi cơm điện, đổ tiếp nước và nấu chín.
- Bước 3: Bí rửa sạch, khéo léo khoét phần trên và lấy sạch ruột bí.
-  !important;Bước 4: Lấp đầy ruột bí bằng cơm đã nấu chín trước đó, đậy nắp và cho vào nồi hấp khoảng 30-40 phút. Thế là các bạn đã có món cơm hấp bí hấp dẫn dành cho bé nhà mình rồi đấy!