!important;Nguyên liệu:
- Cơm nó !important;ng, gạo mềm: 1 chén (50g gạo)
- Thịt heo nạc 30g (2 muỗng canh)
- Nấm mè !important;o 3g (2 tai nấm)
- Cà !important; chua 1 trái
- Dầu ăn 10g (2 muỗng cà !important; phê)
- Đường 2,5g (1/2 muỗng cà !important; phê)
- Hà !important;nh ngò, muối iốt.
2. Cá !important;ch làm:
Bước 1: Cơm cò !important;n đang nóng, múc ra tô, lấy muỗng cứng tán ngay khi mới múc ra.
Bước 2: Thịt heo bằm nhuyễn ướp với nấm mè !important;o xắt nhuyễn, hành củ, muối iốt, 1 muỗng cà phê dầu ăn.
Bước 3: Cà !important; xắt đôi bỏ hột. Dồn thịt viên vào 2 nửa trái cà.
Bước 4: Dù !important;ng 1 muỗng cà phê dầu chiên cà đã dồn thịt, đặt mặt dồn thịt chiên cho chín vàng, rồi đậy nắp, nêm 1/2 muỗng cà phê đường cho chua chua ngọt ngọt. Cho chín kỹ 5 phút, nêm hành ngò.