* Nguyê !important;n liệu:
- Cua thịt: 0,5 kg.
- Cà !important; chua, hành lá, xà lách ăn kèm.
- Gó !important;i xốt sườn xào chua ngọt 80g
* Sơ chế:
  !important;- Cua: Chà và rửa sạch, tách mai cua, gỡ bỏ phần nang mềm và miệng.
-  !important; Cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu.
- Cắt nhỏ hà !important;nh lá, hành tây.
* Cá !important;ch chế biến:
- Bước 1:  !important;Chảo nóng cho dầu ăn vào. Đợi dầu nóng thì cho cua vào chiên vàng (dầu nhiều, chiên nhanh tay). Khi cua có màu vàng đậm thì lấy ra để ráo.
- Bước 2:  !important;Sốt chua ngọt: Cho tỏi băm vào phi cho thơm, sau đó cho cà chua và hành tầy vào, cho tiếp gói xốt gia vị Sườn xào chua ngọt vào. Sau đó, cho thêm 2 chén nước vào.
- Bước 3:  !important;Cho cua vào, đảo đều cho thấm xốt. Khi sốt sanh sánh thì bỏ ít hành lá, hành tây vào đảo đều.
- Bước 4:  !important;Xếp cua ra đĩa.
-> !important; Món cua sốt chua ngọt này dùng nóng, chấm với nước tương sẽ rất ngon miệng./.