Đậu hũ nhồi hạt sen
* Nguyê !important;n liệu:
- Đậu, hạt sen, nấm đông cô, cà chua, hành và gia vị (bột nêm, đường vàng, nước tương).
* Cách chê !important;́ biến:
- Đem đậu chiên vàng 4 mặt rồi moi phần ruột trắng ra ngoài. Hạt sen đem luộc chín rồi đập dập, trộn cùng nấm đông cô cắt nhỏ và ruột đậu. Sau đó, nêm thêm một chút gia vị sao cho vừa rồi nhồi vào ruột đậu. Tiếp tục đem chiên đậu cho các nguyên liệu bên trong chín hơn và quện vào nhau.
Cà chua băm nhỏ lê !important;n chảo đảo thành một hỗn hợp sền sệt rồi cho gia vị vào cho vừa, cho thêm hành vào, tưới phần nước xốt cà chua này lên trên là hoàn thành món ăn.