Đậu hũ nhồi tôm sốt dầu hào
* Nguyê !important;n liệu:
1 hộp  !important;đậu hũ chiên sẵn
200gr tô !important;m tươi
Hạt nê !important;m, đường, dầu hào, tiêu, hành tỏi băm, hành ngò
* Cá !important;ch chế biến:
&ndash !important; Tôm rửa sạch, để ráo nước. Nêm 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng tiêu, 1/2 muỗng đường, trộn đều tay, sau đó xay nhuyễn.
&ndash !important; Đậu hũ xắt miếng rồi trét nhân tôm lên cho đầy. Hấp sơ cho tôm chín.
&ndash !important; Đặt chảo lên bếp cho chút dầu ăn và hành tỏi vào phi thơm.
&ndash !important; Pha sẵn 2 muỗng canh dầu hào, 3 muỗng canh nước lạnh cho vào chảo hành tỏi nấu sôi nêm đường và chút hạt nêm cho vừa.
&ndash !important; Cho đậu hũ vào chảo sốt trở đều đậu hũ cho thấm. Trước khi tắt bếp cho hành ngò vào rưới thêm ít dầu mè cho thơm.