Giới thiệu:  !important;Đậu phụ sốt trứng thịt thích hợp dùng cùng cơm nóng, đậu chín mềm trộn với thịt và trứng rất thơm và dễ nhai. Mẹ nên "triển" món ăn này cho bé nhé!
Nguyên liệu:
- Đậu phụ: 2 bì !important;a
- Thịt băm: 100g
- Trứng: 1 quả
- Hà !important;nh, gia vị
Thực hiện:
- Rửa sạch hà !important;nh rồi để ráo nước.
- Thá !important;i nhỏ hành trộn với thịt và gia vị 15 phút cho ngấm.
- Đậu phụ rửa sạch, để rá !important;o rồi xắt miếng nhỏ, xếp vào bát tô.
- Đổ hỗn hợp thịt băm và !important; hành lên trên miệng bát, dàn đều.
- Đập trứng lê !important;n phần thịt băm.
- Đặt bá !important;t thịt băm trứng vào nồi và hấp cách thủy khoảng 15 phút cho đến khi hỗn hợp chín